Thiết kế nội thất trường học đạt chuẩn ngành giáo dục

Thiết kế nội thất trường học ngày càng được quan tâm để giúp học sinh phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Bởi không gian nội thất của các lớp học sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiếp thu và phát triển của học sinh.

Đáp ứng cho nhu cầu thiết kế trường học, Sen Vàng Decor hiện nay đang cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trường học đạt chuẩn ngành giáo dục, chất lượng và phù hợp với chi phí đầu tư.

Thiết kế nội thất trường học giá tốt tại TPHCM.

Sen Vàng Decor đang cung cấp dịch vụ về thiết kế nội thất dành cho trường học với nhiều cấp học khác nhau đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng:

  • Thiết kế và thi công nội thất Trường mầm non uy tín, chuyên nghiệp.

Trường mầm non là nơi có những quy định khắt khe đòi hỏi nhiều thiết bị nội thất, đồ dùng dụng cụ cho bé để giúp bé phát triển cũng như hỗ trợ các cô giáo dạy và tập cho các bé thói quen tốt cho cuộc sống dành cho các bé từ 3-5 tuổi.

Sen Vàng Decor chú trọng tới tạo ra môi trường học tập với đầy đủ với không gian học tập đầy thú vị. Sự sắp xếp bàn ghế học tập, căng tin ăn uống thông minh để giúp các bé phát triển toàn diện nhất

Thiết kế nội thất trường mầm non
Thiết kế nội thất trường mầm non
  • Thiết kế thi công nội thất trường tiểu học.

Với nội thất trường tiểu học là cấp bậc nơi các bé bắt đầu phát triển về tư duy, bởi vậy chúng tôi sẽ thiết kế và thi công chú trọng vào tính thẩm mỹ của ngôi trường cũng như cung cấp đầy đủ ánh sáng, điều hòa, quạt giúp các bé có không gian học tập đầy đủ.

  • Thiết kế thi công nội thất trường trung học.

Đối với trung học cơ sở, cần phải đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cũng như tạo ra không gian đầy sự sáng tạo nhằm mục đích khai thác sự tư duy, sự sáng tạo các học sinh. Tạo ra sự mới lạ và chuyên nghiệp để mỗi ngày lên lớp học sinh sẽ luôn đầy sự phấn khởi, có niềm đam mê với học tập và sự tập trung cao độ với mỗi tiết học

Thiết kế nội thất trường trung học cơ sở
Thiết kế nội thất trường trung học cơ sở
  • Thiết kế nội thất trường cao đẳng, đại học.

Cao đẳng, đại học là nơi các bạn sẽ trang bị kiến thức hành trang bước vào đời. Bởi vậy không gian nội thất của Cao đẳng, Đại học sẽ cần phải đáp ứng đầy đủ trang bị nội thất. Về bàn ghế, điều hòa, âm thanh, ánh sáng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên.

Bên cạnh nhu cầu về học tập. Còn cần phải chú trọng tới nội thất của khu ký túc dành cho sinh viên. Cũng như không gian để có được sân chơi giải trí. Và tổ chức sự kiện với những hội trường lớn. Với những thiết kế nội thất trường học sẽ phải chú trọng về tính thẩm mỹ. Và cách bài trí thông minh cho không gian nhiều người.

Thiết kế nội thất trường đại học
Thiết kế nội thất trường đại học

Sen Vàng Decor – Chuyên thiết kế nội thất trường học ĐẸP – ĐẠT CHUẨN.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Sen Vàng Decor đã thực hiện rất nhiều dự án dành cho trường học tại TP.HCM. Đến với Sen Vàng khách hàng sẽ nhận được:

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tư vấn thiết kế miễn phí, sáng tạo bám sát ý tưởng của khách hàng.

– Sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng.

– Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư.

– Sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Dịch vụ thiết kế nội thất trường học
Dịch vụ thiết kế nội thất trường học

Quy trình thiết kế nội thất trường học tại Sen Vàng Decor.

Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. Sen Vàng Decor xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

– Tiếp nhận thông tin ý tưởng của khách hàng

Sen Vàng Decor sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm để tiếp nhận ý tưởng và đưa ra đề xuất. Cũng như đo đạc khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế.

– Lên Concept 2D, Layout bố trí

Lên concept 2D và bố cục sắp xếp không gian tại trường học cũng như đưa ra báo giá sơ bộ.

– Lên bản vẽ 3D

Sau khi thống nhất concept 2D với khách hàng sẽ lên phương án thiết kế 3D. Gửi khách hàng phê duyệt và chỉnh sửa để đưa ra bản vẽ 3D thi công.

– Thiết kế và thi công

Sau khi khách hàng chốt phương án thi công. Bản vẽ 3D sẽ bóc tách từng khoản mục, chất liệu và báo giá chi tiết theo từng hạng mục.

– Thi công và nghiệm thu

Sen Vàng Decor sẽ tư vấn thi công theo bản vẽ đã được phê duyệt. Và theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Sau khi thi công, Sen vàng sẽ cùng với đại diện khách hàng nghiệm thu công trình. Dựa trên số lượng và chất lượng của công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *