Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất

Bảng hiệu quảng cáo hay biển hiệu quảng cáo, hiện nay đóng một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh. Nhằm quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng một cách trực diện nhất. Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất gồm: bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu led và bảng hiệu kính cường lực.

Các loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

  • Làm bảng hiệu alu, bảng hiệu alu chữ nổi.

Bảng hiệu alu là gì? Là loại biển hiệu có nền bằng alu chữ mica, inox uốn nổi hoặc không uốn nổi. Làm bảng hiệu alu thường rất được ưa chuộng vì giá cả phải chăng. Màu sắc đa dạng và phong phú.

Bảng hiệu alu đẹp từ alu gương, alu bóng, alu nhám, alu giả gỗ, alu giả đá…cho quý khách thỏa sức chọn lựa. Cách làm bảng hiệu alu rất đa dạng về phương thức làm. Alu chúng ta cũng có thể chọn thêm phương án khắc CNC tạo họa tiết hoa văn để làm điểm nhấn. Hay đơn giản chỉ ốp làm nền bảng mà thôi.

Làm bảng hiệu alu giá bao nhiêu? Làm bảng hiệu alu thường sẽ được tính theo bảng không có một giá cố định. Vì nó phụ thuộc vào độ khó và cách thức làm của quý vị.

Làm bảng hiệu quý khách cũng có thể thêm đèn led hoặc không. Tất cả đều phụ thuộc vào sở thích của chúng ta. Bảng hiệu alu chữ nổi thường được làm bằng chữ nổi mica hoặc chữ nổi inox. Kết hợp các loại vật liệu quảng cáo khác nhau sẽ tạo độ phong phú và sang trọng hơn.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica BW industrial
Bảng hiệu alu chữ nổi mica BW industrial
  • Làm bảng hiệu mica, làm bảng mica.

Làm bảng mica, làm bảng tên công ty mica là loại biển hiệu nền bằng mica. Kết hợp cùng chữ nổi mica hoặc chữ nổi inox, có đèn led hoặc không. Giá bảng hiệu mica thường khá cao do chất liệu mica cao hơn alu. Nên làm bảng mica sẽ là các bảng có diện tích không quá lớn và có diện tích nhỏ.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí giá bảng hiệu chữ nổi mica. Thì bạn có thể sử dụng bảng hiệu in decal dán mica hay còn gọi là làm bảng hiệu mica dán decal. Chi phí sẽ giảm đáng kể tuy nhiên thì bảng sẽ không được đẹp và sang trọng rồi ạ.

  • Bảng hiệu nền ốp tấm 3D chữ nổi mica hoặc inox.

Là loại bảng dùng các tấm nhựa 3D ốp làm nền, sau đó gắn nội dung lên. Nội dung này có thể là chữ mica hoặc inox (có thể uốn nổi hoặc không, nhưng thông thường loại này uốn nổi sẽ đẹp hơn). Có thêm đèn led để tăng thêm hiệu ứng ánh sáng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Tấm ốp nhựa 3D này có rất nhiều màu và họa tiết khác nhau để quý khách thoải mái lựa chọn.

Bảng hiệu quảng cáo nền ốp tấm 3d chữ nổi inox có đèn của Lapela spa
  • Biển hiệu nền cây cỏ chữ nổi mica hoặc inox.

Là loại bảng có nền bằng các tấm thảm cỏ, cây giả để tạo màu xanh mượt của thiên nhiên. Sau đó gắn nội dung lên. Nội dung này có thể là chữ mica hoặc inox (có thể uốn nổi hoặc không, nhưng thông thường loại này uốn nổi sẽ đẹp hơn). Có thêm đèn led để tăng thêm hiệu ứng ánh sáng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Bảng hiệu nền cỏ chữ nổi inox có đèn DP Tâm Đan
Bảng hiệu nền cỏ chữ nổi inox có đèn DP Tâm Đan
  • Bảng hiệu nền gỗ chữ nổi mica hoặc inox.

Là loại bảng có nền gỗ, có thể là các thanh lam gỗ hoặc các tấm gỗ tự nhiên tạo sự cổ điển hoặc khác lạ. Sau đó gắn nội dung lên. Nội dung này có thể là chữ mica hoặc inox (có thể uốn nổi hoặc không, nhưng thông thường loại này uốn nổi sẽ đẹp hơn).

Có thêm đèn led để tăng thêm hiệu ứng ánh sáng sẽ đẹp hơn rất nhiều. Nền gỗ chúng ta có thể khắc CNC tạo họa tiết hoa văn để làm điểm nhấn cho bảng. Hoặc làm thành các lam gỗ.

Bảng hiệu nền gỗ logo chữ nổi mica có đèn tatoo Kỳ Sơn
Bảng hiệu nền gỗ logo chữ nổi mica có đèn tatoo Kỳ Sơn
  • Bảng hiệu quảng cáo bạc 3M, UV Hàn Quốc.

Là loại bảng có khung sắt, nội dung bằng bạc/decal in UV Hàn Quốc hay in bạc /decal 3M. Thường được các ngân hàng và thẩm mỹ viện rất ưa chuộng vì độ bền màu và hình ảnh sắc nét.

Loại bảng này thường phải có đèn mới nổi bật được hình ảnh và sự sang trọng của nó.

Bảng hiệu bạc in uv hàn quốc Toong
Bảng hiệu bạc in uv hàn quốc Toong
  • Bảng hiệu kính cường lực, biển kính quảng cáo.

Bảng hiệu kính cường lực là loại bảng quảng cáo có nền là các tấm kính cường lực. Nội dung là chữ mica hoặc inox cắt lazer. Chữ mica hay inox này quý khách có thể uốn nổi hay không, tùy vào nhu cầu của mình. Quý khách có thể làm sáng đèn hay không tùy vào từng trường hợp và tài chính của mình.

Bảng hiệu kính cường lực thường được gắn vào tường bằng các ốc nổi inox để làm đẹp và tính thẩm mỹ cao hơn. Làm logo kính cường lực, in logo trên kính cường lực.

  • Bảng đèn led điện tử, bảng hiệu đèn led chạy chữ.

Là bảng hiệu đèn led, dùng các con chip led hay tấm modun led tạo thành. Bảng hiệu led chạy chữ quý khách có thể thay đổi nội dung, hình ảnh tùy thích.

Ứng dụng bảng hiệu led hiện nay đã trở thành phổ biến và sử dụng quá rộng rãi. Mặc dù giá thành của các mẫu bảng hiệu đèn led là khá cao. Nhưng sự tiện lợi và đẳng cấp của bảng hiệu led, màn hình led mang lại là không thể bàn cãi.

Màn hình led lớn cũng thường được sử dụng như 1 chiếc tivi để chiếu bóng đá, video rất tiện lợi. Các màn hình led thường được dùng để quảng cáo cho các thẩm mỹ viện, spa, nhà hàng. Lắp đặt màn hình led ngoài trời để quảng bá hình ảnh, sản phẩm.

Giá màn hình led sự kiện là cao nhất trong các sản phẩm quảng cáo. Vì giá vật tư cao kèm theo đó thường làm với diện tích lớn nên chi phí là một vấn đề. Không phải khách hàng nào cũng có khả năng quảng bá hình ảnh bằng ứng dụng bảng hiệu led này.

  • Bảng hiệu hiflex, bảng hiflex.

Bảng hiệu hiflex là gì? Là loại bảng hiệu có khung sắt, nội dung được in bạc hiflex. Bảng hiflex sẽ có chi phí thấp nhất trong các loại bảng quảng cáo. Nhưng mặt khác nó có độ bền rất thấp và tính thẩm mỹ không cao.

Làm bảng hiệu hiflex giá rẻ thường được các quán, cửa hàng muốn tiết kiệm chi phí bỏ ra. Kèm theo đó họ không quá chú trọng và việc quảng bá hình ảnh. Nên bảng hiệu hiflex là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Các ưu và khuyết điểm của các loại bảng hiệu quảng cáo.

− Các loại bảng hiệu quảng cáo có nền và nội dung riêng:

      + Ưu điểm: Tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn mẫu mã và kiểu dáng đẹp hơn, sang trọng hơn.

      + Nhược điểm: Giá làm bảng hiệu cao, do tốn nhiều chi phí vật tư cũng như nhiều công đoạn.

− Bảng hiệu in bạc 3M, UV Hàn Quốc:

     + Ưu điểm: Màu sắc, hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao, nhìn sang trọng.

     + Nhược điểm: Giá làm bảng hiệu cũng khá cao.

− Bảng hiệu in bạc hiflex:

     + Ưu điểm: Giá thành rẻ.

     + Nhược điểm: Màu sắc, hình ảnh không sắc nét, độ bền màu thấp và không được sang trọng.

Giá làm bảng hiệu.

Giá làm bảng hiệu? là câu hỏi mà mỗi chúng ta đều muốn biết khi có nhu cầu. Tuy nhiên giá cả còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nên ở đây chúng tôi không thể nói chính xác 1 con số được.

− Ví dụ giá sẽ phụ thuộc vào kích thước, nội dung nhiều hay ít, chất liệu, kiểu cách như thế nào. Sau khi nắm rõ các yêu tố này thì các nhà cung cấp sẽ cho chúng ta bảng báo giá bảng hiệu.

− Cho nên chúng ta muốn biết giá cả chính xác đừng ngần ngại hãy liên hệ với các nhà cung cấp bằng email, zalo, điện thoại. Họ sẽ cho chúng ta bảng giá chính xác sau khi nắm được các yêu cầu nêu trên.

LIÊN HỆ NGAY cho chúng tôi để nhận bảng giá ƯU ĐÃI hấp dẫn nhất!!! Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực nội thất và quảng cáo cộng với sự tận tâm, uy tín và nhiệt huyết của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng. Các loại bảng hiệu quảng cáo đẹp cũng luôn được chúng tôi cập nhập thường xuyên nhất.

Các dịch vụ khác liên quan.

– Trần xuyên sáng 3D, tranh in trần xuyên sáng, tranh trần nhà 3D, hộp đèn trần xuyên sáng, đèn trần 3D.

– Thi công mặt dựng alu, ốp alu ngoài trời, pano ngoài trời, pano quảng cáo, ốp mặt dựng alu.

– Thiết kế thi công nội thất nhà, văn phòng, quán cafe, shop, showroom, quán karaoke, nhà hàng, quán ăn, hotel.

– Làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu kính cường lực, bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu đèn led. Bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu nền cỏ, bảng hiệu nền gỗ, bảng hiệu ốp tấm nhựa 3D.

– Làm hộp đèn quảng cáo, hộp đèn led, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn mica. Hộp đèn tròn, hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu sáng, hộp đèn menu.

– Chữ nổi sáng chân, chữ nổi 3D, chữ nổi mica, chữ nổi inox. Chữ mica đổ keo, chữ mica phun sơn, chữ nổi có đèn, chữ nổi quảng cáo.

– Làm bảng nội quy, bảng thông báo, bảng số nhà. Bảng tên công ty, bảng tên phòng ban, bảng tên chức danh.

– Đèn led ma trận nhiều màu, bảng led ma trận chạy chữ, màn hình led.

Decal dán kính, dán decal kính, decal mờ dán kính. Decal hoa văn dán kính, decal chống nắng, decal chống nóng.

– Trang trí tết, decal tết, decal trang trí tết, dán decal tết, trang trí noel, decal noel, decal trang trí noel, dán decal noel.

– Thi công hàng rào công trình, backroup sân khấu, tường rào công trình, backroup hội chợ triễn lãm.

Nhận làm bảng quảng cáo tất cả các quận, huyện trong TPHCM. 

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo các tỉnh thành lân cận.

Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An (Bình Dương), Biên Hòa, Long Khánh, Nhơn Trạch (Đồng Nai). Đồng Xoài (Bình Phước), Tây Ninh, Tân An, Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa, Tân Trụ (Long An). Đà Lạt (Lâm Đồng), Bà Rịa Vũng Tàu, Cao Lãnh (Đồng Tháp), Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Bến Tre. Quảng Ngãi, Tam Kỳ, Hội An, Ái Nghĩa, Đại Hiệp (Quảng Nam), Huế, Hải Châu, Liên Chiểu, Cẩm Lệ. Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hòa Khánh, Hòa Vang, Thanh Khê (Đà Nẵng), Phan Rang (Ninh Thuận), Mũi Né. Phan Thiết, La Gi (Bình Thuận), Buôn Mê Thuột, Nha Trang (Khánh Hòa).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *