Làm hộp đèn quảng cáo Đà Nẵng giá rẻ

Khi đi trên đường, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy.Các cửa hàng, cửa tiệm có hộp đèn quảng cáo ở trước cửa. Đặc biệt đi đường buổi tối. Các hộp này phát sáng rất bắt mắt cùng những thông tin về cửa hàng, cửa hiệu đó. Việc sử dụng các hộp đèn quảng cáo tăng khả năng thu hút khách rất tốt. Và dưới đây sẽ là một số mẫu làm hộp đèn quảng cáo Đà Nẵng đang được ưa chuộng hiện nay.

Hộp đèn quảng cáo là gì? Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo.

Biển quảng cáo hộp đèn là loại bảng hiệu có gắn đèn ở trong hoặc ngoài. Dạng hình hộp chữ nhật, hình vuông, hình tròn… Buổi tối khi bật điện, các hộp đèn này sẽ phát ánh sáng, thu hút người đi đường. 

Ưu điểm của các biển quảng cáo hộp đèn chính là khả năng quảng cáo cực kì mạnh mẽ. Hình ảnh sản phẩm sẽ được thiết kế nổi bật nhất.  Mẫu hộp đèn quảng cáo cũng rất đa dạng và phong phú. 

Ngay cả trong các trung tâm thương mại, nhà hàng hay siêu thị. Chúng ta đều sẽ thấy sự xuất hiện của các mẫu hộp đèn quảng cáo này. Tính quảng cáo mạnh và giá thành hợp lý là một trong những nguyên nhân khiến nhiều nhà kinh doanh lựa chọn làm hộp đèn quảng cáo.

Các mẫu hộp đèn quảng cáo cực hot hiện nay.

Một số mẫu hộp đèn cực hot hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn làm gồm có:

  • Hộp đèn quảng cáo hiflex.

Đây là mẫu hộp đèn quảng cáo khá phổ biến, được sử dụng ở nhiều nơi. Tên gọi khác của hộp đèn này là pano, bảng đơn hay billboard. Biển quảng cáo hộp đèn hiflex cấu tạo từ các tấm bạt được in nội dung quảng cáo. Có khung nhôm định hình đảm bảo độ chắc chắn và bền bỉ. 

Thường có cấu tạo 3 lớp: Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole hoặc bo viền xung quanh bằng nhôm định hình. Mặt biển bằng mica hoặc bạt hiflex in phun.

Hệ thống đèn lắp đặt giữa khung sắt hộp. Hộp đèn quảng cáo Hiflex thường dùng làm biển quảng cáo tầm cao, biển vẫy. Khả năng phát sáng mạnh vào buổi tối, cực kỳ thu hút khách hàng.

Nội dung quảng cáo sẽ được in trên bề mặt bạt hiflex, căng 2 mặt. Trong lòng hộp đèn được gắn các bóng đèn huỳnh quang, đèn tuýp hoặc đèn neon. Ở 4 mặt còn lại được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để làm bảng hiệu hộp đèn cứng cáp hơn. Mép hộp cũng được bọc ke nhôm tăng tính thẩm mĩ. 

Giá hộp đèn bạt hiflex thuộc loại giá rẻ nên chất lượng của nó cũng không cao. Độ bền cũng không tốt như các mẫu hộp đèn quảng cáo khác.

Bảng hiệu hiflex
Bảng hiệu hiflex
  • Biển quảng cáo hộp đèn mica.

Các tấm mica được ghép lại với nhau và dùng keo cố định, song các viền ghép nối thường để lại các vết rò rỉ khiến biển hộp đèn bị ngấm nước gây hỏng hóc. Bởi vậy phương pháp hộp đèn hút nổi đã ra đời, biển hút được tạo nguyên từ một tấm mica và hút nổi gắn liền không một vết hở. Bề mặt trên sẽ được dán đề can để trang trí và đề tên cửa hàng. 

Các bảng hiệu hộp đèn tròn, hộp đèn quảng cáo trà sữa thường sử dụng loại biển quảng cáo hộp đèn mica với phương pháp hút nổi này. Không chỉ tăng sự sáng tạo, ấn tượng mà còn mang lại thiết kế lạ mắt, thu hút khách hàng. 

Hộp đèn quảng cáo mica
Hộp đèn quảng cáo mica
  • Hộp đèn led siêu mỏng.

Hộp đèn led siêu mỏng là loại hộp đèn quảng cáo sang trọng, cực dễ tháo lắp, thay đổi nội dung dễ dàng. Được sử dụng phổ biến ở các trung tâm thương mại, tiệc cưới, nhà hàng,… Giá hộp đèn siêu mỏng nắp bật cũng khá phù hợp, tùy theo nhu cầu mà bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình các mẫu hộp đèn quảng cáo thích hợp.

Cấu tạo hộp đèn siêu mỏng gồm: Khung nhôm làm hộp đèn siêu mỏng, mica khắc lazer đánh sáng, tranh đèn led siêu mỏng. Hộp đèn siêu mỏng nắp hít dễ dáng tháo lắp và thay đổi nội dung. Nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm tranh, menu…

Mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp
Mẫu hộp đèn quảng cáo đẹp

Để làm hộp đèn quảng cáo Đà Nẵng đẹp, bắt mắt. Với thiết kế sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Sen Vàng Decor – Đơn vị chuyên về thiết kế, thi công nội thất, thiết kế bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo đẹp, giá rẻ tại Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *