Top 4 sản phẩm làm bảng hiệu quảng cáo ở TPHCM được ưa chuộng

 

Hiện nay tại thị trường Hồ CHí Minh có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau với mỗi loại bảng hiệu có dám làm bảng hiệu khác nhau. Vậy bạn nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo với công ty nào. Đọc ngay chia sẻ trong bài viết để hiểu hơn về các loại bảng hiệu quảng cáo cùng những loại làm bảng hiệu quảng cáo ở TPHCM hiện nay mà bạn có thể lựa chọn để dùng cho cơ sở kinh doanh của bạn.

  1. Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica

Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica

Làm biển quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh với loại Alu chữ nổi Mica hiện nay rất phổ biến trong các bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang, bảng hiệu của công ty. Loại bảng quảng cáo này sử dụng tấm Alu làm ốp cho biển hiệu và gắn các loại chữ nổi Mica lên trên để tạo tên thương hiệu hoặc các thông tin cần thiết.

Ưu điểm của bảng hiệu Alu chữ nổi Mica đó là giá thành khá rẻ và có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường để thi công bảng hiệu Alu chữ nổi Mica có giá giao động từ 800.000 VNĐ – 1.500.0000 VNĐ/m2 thi công. Bạn có thể tìm đến Sen Vàng Decor để làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM.

  1. Bảng hiệu loại Logo Mica

Bảng hiệu loại Logo Mica

Đây là loại bảng hiệu được tạo hình từ nhựa Mica và được cắt uốn nổi tạo thành logo của công ty, cửa hàng, shop,.. Đặc biệt có thể làm làm bảng hiệu hộp đèn led trên mặt chữ hoặc trong các chữ giúp chữ có thể được nhìn rất rõ và tỏa sáng ngay cả điều kiện vào buổi tối.

Ưu điểm của bảng hiệu Logo Mica đó chính là có thể gắn trên mọi vật liệu, sử dụng trong môi trường trong nhà lẫn ngoài trời để rất tốt và hiệu quả.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các công ty làm bảng hiệu quảng cáo loại logo Mica, bạn có thể lựa chọn Sen Vàng Decor để thi công bảng hiệu có chất lượng tốt, với giá thành rẻ và uy tín bảo hành cho bạn khi sử dụng.

Giá dao động của bảng hiệu loại Logo Mica nổi hiện nay tại TP HCM có giá từ 1.200.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ/m2 thi công bảng hiệu.

  1. Bảng hiệu đèn led điện tử

Bảng hiệu đèn led điện tử

Đây là loại bảng hiệu đèn led dùng tấm modun đen f led hoặc các con chip led tạo thành bảng hiệu. Có các kiểu hiện chỉ đứng yên hoặc bảng hiệu đèn led chạy chữ. Đây là một loại biển hiệu cực kỳ phổ biến ở thành phố Hồ Chí Minh và được ứng dụng vào nhiều loại bảng hiệu của nhiều cửa hàng, công ty, quán, shop, các cơ sở kinh doanh khác nhau.

Ưu điểm của loại biển hiệu đèn led điện tử đó chính là tạo chữ điện tử nhiều màu sắc giúp tạo được sức chú ý tốt với khách hàng. Đặc biệt đèn led thường có tuổi thọ sử dụng cao, không tiêu tốn nhiều điện năng.

Tuy nhiên trong các loại bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu bằng đèn led có kinh phí cao nhất và phải lựa chọn đội ngũ thi công chuyên nghiệp giúp mang đến sản phẩm hoàn bào. Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Đẹp Tại TPHCM với loại đèn led chất lượng, uy tín, giá thành rẻ thì bạn nên lựa chọn Sen Vàng Decor để thi công thiết kế bảng hiệu cho bạn để tạo được sự chú ý tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của mình nhé!

  1. Làm bảng hiệu quảng cáo loại kính cường lực, kính quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo loại kính cường lực, kính quảng cáo

Đây là loại bảng hiệu quảng có có nên là các tấm kính chịu lực cực tốt, chữ được tạo ra chất liệu chữ Mica, hoặc sử dụng inox cắt laser. Khi dùng biển quảng cáo loại này, khách hàng có thể lựa chọn lắp thêm đèn sáng hoặc không.

Ưu điểm của biển quảng cáo kính cường lực đó chinh là có tính thẩm mỹ cực cấp, sang chảnh, đẳng cấp, dễ dàng lau chùi, có độ bàn cao. Tuy nhiên mức giá của bảng hiệu quảng cáo này lại khá cao và có thể làm với nhiều kích thước khác nhau.

Tại Hồ Chí Minh để thi công loại bảng hiệu quảng cáo này bạn có thể tìm đến Sen Vàng Décor, không chỉ thi công chuyên nghiệp mà bạn còn nhận được giá thành hấp dẫn, chính sách bảo hành và hậu mãi giúp khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm.

Qua chia sẻ về làm bảng hiệu quảng cáo ở TPHCM trong bài viết này bạn có thể thấy được rằng có rất nhiều loại bảng hiệu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của bạn mà lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp. Những đừng quên lựa chọn thương hiệu Sen Vàng Decor để có được những sản phẩm chất lượng, cực ưng ý và giá thành hợp lý.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *