Những điều cần biết để có bảng tên công ty chuyên nghiệp, ấn tượng

 

Việc gây dựng một công ty chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt với những người mới bước chân vào khởi nghiệp. Cần phải chú ý từ những điều nhỏ nhặt như làm bảng tên công ty. Tên công ty sẽ mang thương hiệu của bạn, mà bảng tên công ty sẽ là công cụ để gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về công ty của bạn. Vậy cần lưu ý những gì trong quá trình làm bảng tên công ty?

  1. Những lưu ý khi làm bảng tên công ty

Bảng tên công ty chính là bộ mặt của công ty

Biển tên công ty là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng tại cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp, là biểu tượng đặc biệt cho cả một công ty, đóng vai trò quan trọng trong quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Để có một bảng tên công ty tốt đòi hỏi phải chú ý đến mọi yếu tố từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, font chữ, bố cục,… sao cho hài hòa, ấn tượng.

Biển hiệu công ty bao gồm bảng tên công ty được treo trước tòa nhà, tầng hoặc phòng với các tòa nhà lớn; mẫu biển tên phòng làm việc treo ở trước phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty; biển tên để bàn đặt trước bàn làm việc, giới thiệu chức danh công ty; bảng chỉ dẫn công ty đặt tại những tòa nhà lớn để chỉ dẫn khách hàng về sơ đồ phòng ban của công ty.

Khi thiết kế bảng tên công ty, cần lưu ý kích thước bảng tên công ty cần được tính toán phù hợp, biểu tượng logo đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không quá 20% diện tích biển hiệu, không được thể hiện thông tin, hình ảnh quảng cáo cho bất cứ loại hàng hóa, dịch vụ nào.

Tên công ty cần viết bằng tiếng Việt theo đúng giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, nếu sử dụng đồng thời hai ngôn ngữ thì phải đặt dưới dạng chữ tiếng Việt và khổ chữ không quá ¾ khổ chữ tiếng Việt.

Địa chỉ – điện thoại phải thể hiện đúng thông tin như trong giấy phép kinh doanh.

  1. Các mẫu bảng tên công ty được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Các mẫu bảng tên công ty nhiều người lựa chọn nhất hiện nay gồm có:

  • Làm bảng tên công ty Inox

Bảng tên công ty bằng inox

Chất liệu inox khá thông dụng do có độ bóng, độ bền cao, không bị xỉn màu theo thời gian. Hơn nữa Inox còn có thể chọn lựa nhiều màu từ đồng vàng, trắng bóng đến trắng xước. Giá thành của bảng tên inox cũng thấp hơn so với các vật liệu khác.

Biển in inox sẽ được in trực tiếp lên bề mặt kim loại bằng công nghệ in UV cho độ sắc nét cao.

Biển ăn mòn làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, độ bền cao hơn, có thể thiết kế biển có độ cong.

Hoặc sử dụng bề mặt inox khoét chìm tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau.

  • Làm bảng mica tên công ty

Bảng tên công ty bằng mica

Chất liệu mica dán đề can cũng khá được ưa chuộng. Phần nội dung được dán bằng decal in mực ngoài trời lên mặt sau tấm mica. Giá thành rẻ và tốc độ hoàn thiện nhanh chóng.

Bảng mica tên công ty khắc chìm được khắc bằng máy laser, thông tin nằm trên bề mặt tấm vật liệu, nội dung khắc được sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn led.

Ngoài ra cũng có thể in trực tiếp lên tấm mica bằng máy in UV chất lượng cao, độ sắc nét về hình ảnh và hiệu ứng màu là điểm cộng tuyệt vời cho dạng thiết kế này.

  1. Đơn vị thiết kế biển tên công ty chuyên nghiệp

Một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu để thiết kế làm bảng tên công ty là Sen Vàng Decor. Với đội ngũ thiết kế đầy kinh nghiệm, sức sáng tạo và độ nhạy bén sẽ xây dựng thiết kế bảng tên công ty theo đúng ý muốn của bạn. Các mẫu bảng tên công ty đều mang tinh thần chuyên nghiệp, ấn tượng, năng động, phù hợp. Bên cạnh đó, giá thành các mẫu thiết kế luôn ở mức giá cạnh tranh thích hợp với điều kiện tài chính của công ty.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần thiết kế nội thất SEN VÀNG DECOR

Địa chỉ: Hẻm 330 Âu Dương Lân Phường 3 , Quận 8

Hotline: 0913.35.65.95

Website: https://senvangdecor.vn/

Sen Vàng Decor – thiết kế thi công bảng hiệu đẹp nhất Đà Nẵng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *