Làm bảng tên công ty tại Đà Nẵng – Sen Vàng Decor, địa chỉ uy tín hàng đầu

 

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm kiếm một công ty làm bảng tên? Bạn muốn tìm kiếm một công ty làm bảng tên chất lượng? Hãy để Sen Vàng Decor góp phần làm diện mạo của công ty bạn thêm phần chuyên nghiệp bởi những bảng tên công ty nhé. Cùng tham khảo ngay thông tin làm bảng tên công ty tại Đà Nẵng qua những chia sẻ dưới đây.

  1. Tầm quan trọng của bảng tên công ty tại Đà Nẵng

Bảng hiệu công ty

Thiết kế làm bảng tên công ty là một công việc vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho cửa hàng hay công ty. Muốn tạo được ấn tượng với khách hàng và được họ ghi nhớ một cách sâu đậm thì bản thân chúng người chủ của công ty phải nắm rõ được ý nghĩa của việc làm bảng tên công ty, từ đó đầu tư đúng mức đưa ra những thiết kế đẹp mắt và ấn tượng cho biển tên công ty.

Bên cạnh vai trò gia tăng nhận diện cho thương hiệu, cho công ty, biên tên công ty còn giúp làm tăng tính chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng tra cứu thông tin để liên lạc khi cần thiết. Ngược lại, nếu biển tên công ty không được đầu tư, thiết kế một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp, khả năng rất cao là hoạt động kinh doanh của đơn vị đó sẽ bị ảnh hưởng, mà nguyên nhân đầu tiên chính là những ấn tượng không tốt về hình ảnh và thương hiệu của đơn vị.

  1. Lựa chọn đơn vị làm bảng tên công ty tại Đà Nẵng

Sen Vàng Decor

Đà Nẵng là thành phố trực thuộc trung ương, nơi cực kỳ phát triển các hoạt động kinh tế, du lịch và dịch vụ, đi kèm với thực tế đó là sự xuất hiện của rất nhiều các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và thiết kế bảng tên công ty nói riêng. Điều đó vô hình chung tạo nên sự bối rối cho các chủ công ty trong việc lựa chọn đơn vị làm bảng tên công ty tại Đà Nẵng. Bởi các cơ sở làm bảng hiệu công ty tại Đà Nẵng không chỉ đa dạng về số lượng mà còn về cả chất lượng, uy tín và giá cả.

Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị làm bảng tên công ty tại Đà Nẵng, thì hãy đến với Sen Vàng Decor – Đơn vị chuyên thiết kế, làm biển hiệu công ty tại Đà Nẵng.

Sen Vàng Decor đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà giá cả lại hợp lý nhất theo những tiêu chí sau:

– Khách hàng được tư vấn thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận với các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, giúp làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu yêu cầu từ khách hàng.

– Chất lượng dịch vụ là tốt nhất, trong khi giá cả lại cực kì cạnh tranh.

– Thời gian lắp đặt, thiết kế nhanh chóng.

– Sản phẩm bền bỉ và được bảo hành.

  1. Tư vấn làm mẫu bảng tên công ty và một số dịch vụ khác

Cùng tham khảo ngay một số mẫu bảng tên công ty và một số dịch vụ khác tại Sen Vàng Decor

Làm biển hiệu công ty

Bảng hiệu công ty

Bảng tên công ty thương được lắp đặt trước tòa nhà, văn phòng. Biển tên công ty và các thông tin liên quan sẽ được thể hiện trên đó. Hoạt động kinh doanh của công ty không thể thiếu được sự có mặt của bảng tên.

Một số mẫu bảng tên công ty mà bạn có thể tham khảo đó là:

+ Biển tên chung: Thường được đặt trước sảnh của tòa nhà có nhiều văn phòng cho thuê, qua đó giúp nhận diện vị trí làm việc và hoạt động của từng công ty.

+ Biển hiệu công ty: Thường có kích thước lớn như biển hiệu quảng cáo, thường đặt trước mặt tiền công ty. Nội dung bao gồm tên đơn vị, logo, hình ảnh quảng cáo, lĩnh vực kinh doanh, số giấy phép kinh doanh, điện thoại, đia chỉ nơi làm việc…

+ Bảng tên inox: Có kích thước vừa và nhỏ, làm bằng inox không gỉ, giúp cung cấp thông tin bao gồm tên đơn vị, lĩnh vực kinh doanh và địa chỉ liên hệ.

+ Bảng tên mica: Có kích thước tương tự bảng tên inox, làm bằng mica, trong suốt, nội dung được khắc laser hoặc dán decal, vai trò như bảng tên inox.

Mẫu bảng tên phòng ban

Mẫu bảng tên phòng ban

+ Có kích thước nhỏ, thường được gắn trước của phòng ban, cố định hoặc có thể di động.

+ Chất liệu đa dạng: Gỗ, inox hoặc mica.

Mẫu bảng tên chức danh

Mẫu bảng tên chức danh

+ Nội dung chứa tên và chức danh, kích thước nhỏ.

+ Mẫu mã đa dạng và phong phú.

Nếu các bạn có nhu cầu làm bảng tên công ty tại Đà Nẵng, thì đừng chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Sen Vàng Decor để nhận được những tư vấn, hỗ trợ và những ưu đãi hấp dẫn từ công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế biển quảng cáo, biển tên công ty và sự tận tâm, uy tín, nhiệt tình của mình, chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.