Làm bảng hiệu quảng cáo quận Thủ Đức có giá cực rẻ cùng Sen Vàng Decor

 

Làm bảng hiệu quảng cáo quận Thủ Đức hay bảng tên công ty bạn cần phải lựa chọn được một đơn vị thi công giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt và chính sách bảo hành hấp dẫn cho bạn. Đọc ngay chia sẻ trong bài viết này để có được câu trả lời cho bản thân nhé!

  1. Làm bảng tên công ty ở Thủ Đức

Làm bảng tên công ty ở Thủ Đức

Khi đến bất kỳ công ty hay tòa nhà, văn phòng nào đầu tiên bạn nhìn thấy đó chính là bảng tên công ty giúp bạn xác định chính xác được vị trí công ty đó, đặc biệt dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các văn phòng hay các công ty hiện nay.

Hiện nay bảng tên công ty có nhiều kiểu mẫu khác nhau như:

+ Bảng tên chung để trước sảnh với trường hợp tòa nhà có nhiều văn phòng cho thuê với các công ty khác nhau. Thông qua vị trí đặt bảng tên công ty trước sảnh giúp xác định vị trí công ty và nhận biết công ty bạn đang làm việc, hoặc muốn làm việc cùng.

+ Bảng hiệu công ty dạng bảng quảng cáo với kích thước lớn. Đây là bảng tên công ty thường được đặt tại vị trí mặt tiền giúp công ty quảng cáo thương hiệu của mình và khách hàng biết đến địa chỉ công ty bạn đang tồn tại.

+ Bảng tên công ty bằng vật liệu inox với kích thước nhỏ và chống ăn mòn, với bảng tên công ty này có giá thành rẻ hơn và có thể in bảng inox, biển tên inox tùy thuộc với nhu cầu của khách hàng.

+ Bảng tên công ty bằng Mica sử dụng với kích thưởng nhỏ và vừa, nội dung trên bảng tên thường khắc laser có phun hơn hoặc in decal dán.

Tùy thuộc vào nhu cầu của công ty mà bạn có thể lựa chọn kiểu mẫu phù hợp. Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu uy tín tại Thủ Đức bạn không thể bỏ qua được Sen Vàng Décor.

  1. Bảng hiệu hộp đèn Hiflex quận Thủ Đức

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex quận Thủ Đức

Bảng hiệu hộp đèn hiflex tại quận Thủ Đức rất phổ biến với khung được làm bằng sát, nội dung in trên bạt Hiflex và có thể lắp đèn bên trong giúp chiếu sáng vào buổi tối giúp hiệu quả quảng cáo được tốt nhất.

Bảng hiệu quảng cáo theo hình thức này có chi phí thấp nhất trong các loại bảng hiệu quảng cáo hiện nay, đặc biệt phù hợp với các cửa hàng, quán xá, các cơ sở kinh doanh muốn tiết kiệm chi phí bỏ ra và cũng không đặt nặng vấn đề quảng bá hình ảnh.

Tuy nhiên, nhược điểm rất lớn mà loại bảng hiệu này mang đến cho chính là không sang trọng, màu sắc và hình ảnh không sắc nét và thường có độ bền màu khá kém. Chính vì vậy khi lựa chọn sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này bạn cần rất quan tâm đến ưu điểm và nhược điểm cùng với kinh phí của bản thân để lựa chọn cách làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex tại quận Thủ Đức hoàn toàn có thể tìm đến đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo Sen Vàng Decor để làm dịch vụ và mang về một sản phẩm hoàn hảo để sử dụng và giá thành cực rẻ.

  1. Làm bảng hiệu quảng cáo rẻ đẹp tại quận Thủ Đức ở đâu?

Làm bảng hiệu quảng cáo rẻ đẹp tại quận Thủ Đức

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại quận Thủ Đức, TP HCM bạn rất nhiều địa chỉ khác nhau cho bạn lựa chọn với giá thành khác nhau. Tuy nhiên lời khuyên chân thành dành cho bạn đó chính là tìm đến Sen Vàng Décor làm bảng hiệu tại Quận Thủ Đức giá rẻ cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng hiện nay.

Hơn thế nữa bạn còn được hưởng dịch vụ tư vấn chọn mẫu và thiết kế bảng hiệu quảng cáo miễn phí. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ bạn ngay khi cần thiết. Sau thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại Thủ Đức được hoàn thành thì Sen Vàng Décor cong có chính sách bảo hành sản phẩm cho khách hàng, cùng với đó các chính sách hậu mãi cực hấp dẫn.

Qua chia sẻ trong bài viết này bạn nhận ra được rằng khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hay bảng tên công ty bạn có thể tìm đến Sen Vàng Decor để nhận được dịch vụ tốt nhất với sản phẩm chất lượng, cùng giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường biển quảng cáo tại quận Thủ Đức hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *